ข่าว

การกระจายโพลิเมอร์ที่ใช้น้ำ - RUICO

Update: RUICO เป็นผู้นำของจีนในด้านการกระจายโพลิเมอร์ที่ใช้น้ำชนิดพิเศษสำหรับกาวและสารเคลือบ กลยุทธ์ของเราคือการนำ...
Summary:26-11-2020

กลยุทธ์ของเราคือการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมให้กับลูกค้าซึ่งจะช่วยให้พวกเขาตอบสนองความรับผิดชอบในระดับท้องถิ่นและระดับโลกในขณะที่ยังคงรักษาผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูง

เรามุ่งเน้นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่มีมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่องซึ่งจะทำให้พวกเขาอยู่ในระดับแนวหน้าในด้านนวัตกรรมประสิทธิภาพและความคล่องตัวของตลาด

เพื่อให้บรรลุเป้าหมายเหล่านี้เราประกอบด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคการตลาดการผลิตและโลจิสติกส์ซึ่งติดตามความพึงพอใจของลูกค้าโดยอาศัยความร่วมมือระยะยาวบนพื้นฐานของความไว้วางใจและการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

กาวเคลือบสำหรับบรรจุภัณฑ์ที่ยืดหยุ่น

การกระจายตัวของอะคริลิกที่ใช้น้ำใช้สำหรับการเคลือบแบบแห้งและแบบเปียกเพื่อสร้างคอมเพล็กซ์ฟิล์มสำหรับอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ที่มีความยืดหยุ่นเช่นกระดาษ / อลูมิเนียมโพลีเอทิลีน / กระดาษ OPP / กระดาษ ต้องมีความทนทานต่ออุณหภูมิความชื้นและสารเคมีที่ดีผลิตภัณฑ์ของเรายังได้มาตรฐาน FDA 175.105 และ XXXV ½ BfR Clearance REQUIREMENTS การใช้งานทั่วไป ได้แก่ Snack packs ซองทางการแพทย์และเครื่องสำอาง

เรานำเสนออุตสาหกรรมสีทาภายในอะคริลิกสไตรีนที่มีการกระจายตัวของอะครีลิกสไตรีนต่ำเพื่อทำอะคริลิกและสีด้วยซิลิเกตเทอร์โพลิเมอร์อิมัลชั่นที่ใช้ไวนิลอะซิเตทและเอสเทอร์กรดมาเลอิกแนะนำเป็นพิเศษสำหรับสีที่ปราศจาก APEO และอิ่มตัวไปจนถึงสีที่มีความมันวาวสูง

การกระจายตัวของอะคริลิกสำหรับสีทาภายใน

Aquapolymer มีอิมัลชันอะคริลิกสไตรีนที่มีความต้านทานต่อด่างดีเยี่ยม VOC ต่ำเข้ากันได้ดีกับฟิลเลอร์และส่วนใหญ่ใช้ในสีซิลิเกต

การกระจายตัวของอะคริลิกสำหรับสีภายนอก

อควาพอลิเมอร์ยังมีอิมัลชันอะคริลิกบริสุทธิ์ที่ใช้สำหรับการผลิตสีภายนอกสีเคลือบยืดหยุ่นและสีไม้

สำหรับข้อมูลทางเทคนิคเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:

ยังเย้า

姚勇勇 (นาย)

ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาการตลาด

Zhejiang Ruico Advanced Materials Co. , Ltd. (Stock No.873233)

Add: No.188, Liangshan Road, Linghu Town, Nanxun District, Huzhou City, Zhejiang Province, China 313018

โทรศัพท์: 86 (572) 2903236

แฟกซ์: 86 (572) 2905222